Pretty Gaming เรื่องราวของผู้ชนะรวมทั้งผู้แพ้ของเท็กซัส

Pretty Gaming

ฉันสำรวจเกมอย่างไม่มีเงื่อนไขจากที่เกิดขึ้น แม้กระนั้นเกมนี้ผิดแผกออกไป

ขณะมองเกมบอลคืนวันจันทร์ ฉันรู้สึกตลึงกับการรายงานข่าว “วิ่งด้วย” ฉันพบว่ามันน่าดึงดูดที่กลุ่มจะชนะเกมใหญ่ Pretty Gaming หลังจากนั้นแพ้ในเกมต่อไป แล้วต่อจากนั้นชนะในเกมต่อไป รวมทั้งแพ้อีกรอบ ก่อนจะชนะเกมที่พวกเขา “ปิด” ในวินาทีในที่สุด

มันทำให้ฉันระลึกถึงเรื่องราวก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาที่ฉันได้เขียนเนื้อหาของบทความเกี่ยวกับกลุ่มบอลที่แพ้ในอาทิตย์ก่อนด้วยระยะขอบเสมอกัน ไม่ว่าจะทำทัชดาวน์หรือสองแต้ม กลุ่มก็ดูเหมือนจะแพ้เสมอในบางจุด ฉันตั้งชื่อกลุ่มนั้นว่า “วิ่งด้วย”

ฉันแหงนขึ้นดูในอาทิตย์หน้า รวมทั้งวัวลท์จะเอาชนะชีฟส์ที่บ้าน 28-10 มันจะเป็นแบบนี้ในอาทิตย์หน้าด้วยเหมือนกัน แล้วหลังจากนั้นฉันก็เริ่มอ่านเกี่ยวกับกลุ่มที่ครอบคลุมการแพร่ในอาทิตย์ก่อนรวมทั้งแพ้เกมในอาทิตย์ต่อไป

นี่เป็นในกรณีที่ฉันกำลังมองหา เห็นได้ชัดว่า Colts ครอบคลุมการแพร่ไปในอาทิตย์ก่อนหน้ารวมทั้งอาทิตย์หน้าโดยการทำทัชดาวน์อย่างต่ำสองครั้ง พวกเขาเคยทำมาแล้วบ่อย แล้วก็มันเตือนผมถึงเรื่องจริงที่ว่าพวกเขากำลังเล่นโดยสวัสดิภาพ โดยเลือกที่จะไม่เล่นที่กล้าแกร่งและไม่ยอมเสี่ยงดวง ด้วยความปรารถนาว่าจะเอาชนะคู่แข่งด้วยแผนเกมที่อนุรักษ์นิยมมากยิ่งกว่า

เมื่อฉันได้ชิมรสสถานะการณ์ที่เปลี่ยนนี้ ฉันก็ใส่ใจว่านี่เป็นส่วนประกอบที่ฉันต้องไปให้ไกลในทัวร์นาเมนต์ เมื่อฉันทราบสิ่งนี้ ฉันก็ย้ายเข้าไปอยู่ในประชาสัมพันธ์อย่างไม่สุภาพ ด้วยเหตุว่าฉันทราบดีว่ามันเป็นยังไง โน่นเป็นเครื่องเผาเงิน

โป๊กเกอร์แตกต่างจากเกมมือโปรอื่นๆที่ฉันเคยเล่น (รวมทั้งถูกใจที่จะเรียกว่า “พวกเด็กเหลือขอที่นั่งด้านหลังฉันในห้องสนทนา”) เกิดเรื่องเกี่ยวกับสถิติ ความลึก รวมทั้งการควบคุม มันราวกับการนำถุงใส่ลูกฟุตบอลมาที่เกมสะกิด คุณอยากที่จะให้ลูกสุนัขถูกเลือกออกกล้วยๆเพราะเหตุว่า…ก็มันจู้จี้ขี้บ่น

นี่เป็นเหตุผลที่ฉันสรุปได้ว่าวิธีเดียวที่จะเอาชนะคนไม่มีคุณค่าพวกนี้ได้เป็นการมัดมิตรกับเขาแล้วก็เป็นเสมือน: “เฮ้ ไอ้ทึ่ม ฉันทราบว่าคุณไม่ค่อยดี แม้กระนั้นในเมื่อคุณจ่ายฉัน ฉันจะจ่ายให้” ช่วยคุณได้ทุกสิ่งทุกอย่าง ให้สมองฉันสักประเดี๋ยวแล้วฉันจะแสดงแนวทางการทำ “

สิ่งนี้สร้างสินค้า View Fromaundwood ออนไลน์แล้วก็ท้ายที่สุดก็นำมาซึ่งการก่อให้เกิดวิธีการทำนายว่าผู้ใดกันจะเป็นผู้ชนะ การศึกษาทำการค้นคว้าและวิจัยประเด็นนี้เกิดเรื่องบันเทิงใจ รวมทั้งบางทีอาจเป็นการลงทุนที่ฉลาดมากจริงๆเพียงอย่างเดียวในชีวิตของฉัน

นอกเหนือจากนั้นยังมีความเชื่อมโยงระหว่างการประลอง Texas Holdem รวมทั้งการแลกเปลี่ยนการพนัน ในทางหนึ่งมันเป็นเสียงหัวเราะโดยตลอด พนันกลุ่มที่มีคะแนนสูงสุดในบอลวิทยาลัย แล้วมองพวกเขา DQ ผู้เล่นจากโปรแกรมอื่นที่ยังคงมีอยู่สำหรับเพื่อการแลกการพนันหลายพันดอลลาร์ วิทยาลัยของพวกเขามากมายเท่าใด

ภายหลังค้นคว้าเพิ่มเกี่ยวกับริกกี้ วิลเลียมส์ ฉันก็พบว่าการกระทำของเขามีมุมมองที่พิลึกกว่าที่เคยแจ่มชัดในทุกวันนี้ Ricky จะบากบั่นแยกผู้เล่นเพื่อเอาชนะพวกเขาในเกมของพวกเขาเอง เมื่อเขาได้ลิ้มชิมรสของผู้เล่นคนหนึ่งโดยยิ่งไปกว่านั้น เขาก็หมกมุ่นอยู่กับผู้เล่นคนนั้น และก็แทบจะไม่เคยยอมกับมัน Ricky ยังมีความสามารถที่เฉลียวฉลาดในด้านอื่นๆของเกมที่เขาฝึกซ้อมตอนที่เล่นในเท็กซัส

เวลานี้ฉันไม่ใช่คนแรกที่มองเห็นสิ่งนี้ แล้วก็ฉันมั่นใจว่าไม่ใช่คนในที่สุด แม้กระนั้นเป็นความทราบทั่วๆไปในจุดนี้ที่ผู้เล่นสามารถถูกโยนออกมาจากโต๊ะเฉพาะสำหรับสิ่งที่ดูราวกับว่าเป็นการรุกรานแบบสุ่ม แม้ว่าจะเกิดเรื่องยากที่จะกล่าวว่าการโกงชนิดใดเกิดขึ้นจริง ความเป็นจริงก็คืออีกทั้งผู้เล่นและก็เจ้ามือสามารถร้ายแรงกับคู่ปรับได้ การโกงไม่ใช่เรื่องแปลก และก็การสูญเสียสแต็คในเกมนับว่าเป็นเรื่องรุนแรง Pretty Gaming

โดยเหตุนี้ความเป็นจริงที่ว่าเจ้ามือสามารถซาบซึ้งกับเกม Texas Holdem แล้วก็ผู้เล่นไม่อาจจะทำอะไรได้นอกเหนือจากความสำราญจากการมีไว้ในครอบครองคู่ขาของเขาก็เลยเป็นบทเรียนที่ดีสำหรับไม่ว่าใครก็ตาม ไม่ว่าใครจะเล่นตัวต่อตัวหรือกับโต๊ะที่เต็มไปด้วยผู้เล่นอื่น วัตถุประสงค์ก็ดังเดิมเสมอ โน่นเป็น ความมีชัย ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเป็นเกมที่เป็นกลาง เมื่อเล่นเกมได้ถูก อย่างเดียวที่จะทำให้ผู้เล่นสะดุดได้ก็คือตัวเขาเอง การหลีกเลี่ยงการคดโกงอย่างมีระบบรวมทั้งแบบเดียวกันในการแจกไพ่เป็นแถวทางที่สุดยอดสองข้อสำหรับตาราง

แน่ๆว่าบทเรียนพวกนี้น้อยเกินไปที่จะเอาชนะห้องเล่นบนชั้นที่ 20 ยาวแปดสิบฟุตได้ แต่ โทนี่ส์ประจันหน้าบางทีอาจคุ้มที่จะทำทัชดาวน์ แม้พวกเขาเอาเงินไปแลกเปลี่ยนกับพวกเขาก่อน ตีฉันเพื่อทำทัชดาวน์!