กลยุทธ์โป๊กเกอร์ – huay24

huay24

สมมติว่าคุณถือ Ace-King ในเกมโดยที่ราคา $1.00 และ $2.00 huay24 ทุกคนพับให้คุณที่ปุ่ม คุณควรทำอะไร?

หากคุณมีประสบการณ์ในเกม No Limit คุณจะรู้ว่าตำแหน่งนั้นเป็นทุกอย่าง และการเข้าร่วมกับ Ace-King ไม่ใช่การเล่นที่ถูกต้องอย่างแน่นอน

หากคุณยังใหม่กับ No Limit คุณอาจสังเกตเห็นว่ามือส่วนใหญ่ที่คุณเล่นมักจะอ่อนแอกว่าการเล่นที่ดีที่สุด เมื่อคุณดู Ace-King คุณยังต้องการเล่นให้แข็งแกร่ง

สมมติว่าคุณเดินกะโผลกกะเผลกตั้งแต่ต้นเกมกับ Ace-King และผู้เล่นสี่คนก่อนที่คุณจะหมอบ คุณควรทำอะไร?

เล่นเหมือน Ace-King ถ้าถึงเวลาที่เหมาะสม ตัวอย่างเช่น หากคุณตีฟลอปเป็น 4-4-4 คุณอาจดีกว่าผู้เล่นส่วนใหญ่ในพรีฟล็อป ดังนั้นคุณจึงต้องการอยู่ในเงินกองกลาง หากคุณไม่ตีฟลอป คุณก็แสดงว่าคู่ของคุณทั้งสองสามารถถูกจ้างจากมืออื่นได้อย่างง่ายดายในกรณีส่วนใหญ่

หากคุณเพิ่มในตำแหน่ง ผู้เล่นส่วนใหญ่ที่มีมือหนึ่งจะมีเอซหรือคิงและจะไม่หมอบมือประเภทนี้ หากคุณตรวจสอบแล้ว คุณกำลังเสี่ยงกับโอกาสที่ผู้เล่นที่อยู่ข้างหลังคุณได้ตีเอซหรือคิง หากเป็นเช่นนั้น พวกเขาสามารถขโมยเงินกองกลางหรือบางทีคุณอาจทำให้พวกเขาตกใจด้วยการเดิมพัน

ครั้งเดียวที่คุณต้องการตรวจสอบคือด้วยมือเริ่มต้นที่แข็งแกร่งมาก โดยปกติแล้วคุณต้องการมีตำแหน่งเหนือคู่ต่อสู้ของคุณ เนื่องจากบ่อยครั้งที่พวกเขาจะพับให้คุณในตำแหน่งนี้ คุณหวังว่าคุณจะมีตำแหน่งสำหรับผู้เล่นที่ทุ่มหมดหน้าตัก เนื่องจากมีความเป็นไปได้สูงที่ผู้เล่นจำนวนมากจะยอมทุ่มให้ทั้งหมดนั้น

อีกสถานการณ์หนึ่งคือเมื่อคุณมีพรีฟลอปในมือที่ดี แน่นอนว่าคุณต้องการผลประโยชน์จากมือของคุณเสมอ แต่หากคุณไม่ต้องการ คุณก็มักจะออกมาจากมือได้โดยไม่ต้องใช้มือมากนัก ตัวอย่างเช่น หากคุณมี As-Jh และฟล็อปคือ Qh-6s-2h คุณอาจไม่อยู่ในตำแหน่งที่ดีที่จะชนะเนื่องจากมือของคุณมีความเสี่ยงต่อมือที่แตกต่างกันมากมาย อย่างไรก็ตาม หากคุณต้องเล่นแบบสมอล์บลายด์และบิ๊กบลายด์ คุณก็กาเครื่องหมายเพื่อรับไพ่ฟรีได้ เนื่องจากการกระทำกำลังจะออกจากตำแหน่ง

ในแต่ละสถานการณ์เหล่านี้ คุณกำลังเล่นแบบคำนวณเนื่องจากมีความเป็นไปได้สูงที่คุณอาจเสียมือหากคุณเดิมพันสูงเกินไป โดยปกติแล้ว เวลาที่คุณ All-in คือเมื่อคุณมี Pocket Pair สูง มีคนอยู่ข้างหลังคุณ หรือทำการเดิมพันต่อเนื่องเมื่อมือของคุณอ่อนแอ ดังนั้น คุณต้องดูความน่าจะเป็นที่จะชนะในแต่ละสาย

ยิ่งคุณมีโอกาสที่จะชนะในมือมากเท่าไหร่ การเล่นของคุณก็จะยิ่งดีขึ้นเท่านั้น เมื่อคุณตัดสินใจแล้วว่าคุณชนะไพ่พรีฟล็อป ให้ดูที่ตัวเลือกของคุณที่เปิดอยู่บนฟล็อป หากคุณมีชุดควีนส์หรือดีกว่านั้น คุณก็น่าจะทุ่มหมดหน้าตัก การตัดสินใจของคุณควรขึ้นอยู่กับความแข็งแกร่งในมือของคุณ จำนวนผู้เล่นในมือ และตัวแปรอื่นๆ ที่อยู่ในใจของผู้เล่นทั่วไป

เมื่อคุณรู้วิธีเล่นแล้ว คุณอาจกำลังคิดที่จะอ่านหนังสือ Texas Holdem มากขึ้น คำตอบสำหรับคำถามนั้นคือใช่ เมื่อคุณเรียนรู้วิธีการเล่นอย่างละเอียดแล้ว คุณจะสามารถหาหนังสือเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมนี้ได้อย่างแน่นอน หนังสือสามารถช่วยให้คุณทันโลกของโป๊กเกอร์และวิธีที่ดีที่สุดคือการไปที่ร้านหนังสือใกล้บ้านคุณ

นอกจากนี้ยังมีเว็บไซต์ออนไลน์บางแห่งที่มีคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการเล่น Texas Holdem Poker คุณจะพบบางเว็บไซต์ที่มีบทความเกี่ยวกับวิธีการเล่น Texas Holdem Poker โดยผู้เล่นที่ดีที่สุดในโลก นอกจากนี้คุณยังจะพบฟอรัมที่ผู้คนจะสอนวิธีการเล่น Texas Holdem Poker แบบตัวต่อตัว เมื่อเข้าไปที่เว็บไซต์เหล่านี้ คุณจะสามารถทราบได้อย่างรวดเร็วว่าผู้เล่น Holdem ที่ดีที่สุดกำลังทำอะไรอยู่ คุณยังสามารถพูดคุยคำถามของคุณกับคนอื่น ๆ ที่มีประสบการณ์ในเกม

เมื่อคุณรู้วิธีเล่นแล้ว คุณก็พร้อมที่จะเล่นจริง huay24 ก่อนที่คุณจะออกไปและเริ่มเล่น คุณจะต้องทบทวนบทละครขั้นสูงที่มีอยู่ก่อน ครั้งแรกเรียกว่าการเดิมพันต่อเนื่องซึ่งเป็นที่ที่คุณตรวจสอบระหว่างการเดิมพันรอบก่อนฟล็อปและในกรณีที่เพิ่มเงินเดิมพันให้วางเดิมพันตรงกลางหม้อ หากคู่ต่อสู้ของคุณตรวจสอบกับคุณ โดยทั่วไปแล้วจะเป็นมือที่ต้องอยู่ต่อ การเคลื่อนไหวครั้งที่สองเรียกว่าการเล่นแบบสควอช และหมุนรอบกึ่งบลัฟประเภทหนึ่งที่เรียกว่าการบีบ จุดประสงค์ของการเล่นแบบบีบคือเพื่อให้คุณวางเดิมพันโดยฝ่ายตรงข้ามโดยไม่ต้องมีมือใด ๆ