wm 74 พรีวิวคอนเนตทิคัตฮัสกี้ส์

wm

แนวปฏิบัติในฤดูใบไม้ผลิอยู่ในหนังสือและแคมป์ฤดูใบไม้ร่วงจะอยู่ที่นี่ก่อนที่คุณจะรู้ตัว นั่นหมายถึงการเริ่มต้นฤดูกาลฟุตบอลซีเอปี 2549 ก่อนใคร การรู้จักทีมในตอนนี้จะช่วยคุณประหยัดเวลาในเดือนสิงหาคม และ Matt Fargo ก็พร้อมช่วยให้คุณเข้าใจว่าจะเกิดอะไรขึ้นในปีหน้า เราเริ่มจากแย่ที่สุดมาเป็นอันดับ 1 ในพรีวิวฟุตบอลวิทยาลัยปี 2549

Fargo’s Take มันน่าทึ่งมากที่คอนเนตทิคัตเป็นโปรแกรม 1-A ในช่วงเวลาสั้น ๆ wm เป็นทีมที่เป็นตัวเอกมาก ไม่เหมือนทีมส่วนใหญ่ที่สามารถเล่นฟุตบอลระดับท็อปได้ชั่วขณะแล้วหลุดออกไป Huskies นั้นมีความคงเส้นคงวา ชัยชนะสามในสี่จากห้าเกมแรกเป็นสตรีคที่น่าประทับใจอย่างปฏิเสธไม่ได้ที่ทำให้การแข่งขันอยู่ในหัวของพวกเขา น่าเสียดายที่ Huskies หลุดสองในสามเกมสุดท้ายของพวกเขารวมถึงการแพ้ทางถนนให้กับ Indiana ซึ่งเป็นทีมที่พวกเขาโปรดปรานมากที่จะเอาชนะ คอนเนตทิคัตไม่สามารถฟื้นตัวจากความผิดหวังในเกมล่าสุดได้ และจะต้องต่อสู้เพื่องานในฤดูกาลนี้ ข่าวดีคืองานเสร็จเรียบร้อยแล้ว

เมื่อ Huskies เข้าสู่สนาม พวกเขาจะมีอาวุธที่แข็งแกร่ง คอนเนตทิคัตมีการป้องกันที่แข็งแกร่งและมีประสบการณ์ นำโดยเควิน เนเจอร์ผู้นำลีกและผู้นำลีกในกระสอบ เมสัน อัลลัน ปัญหาอยู่ที่เกมรุก และในขณะที่กองหลัง โนวัค ยอโควิช ต้องทำงานให้เสร็จ ส่วนที่เหลือจากเกมรุกนั้นต้องฉายแสง เขาออกอากาศ แต่มันขึ้นอยู่กับผู้รับของเขาที่จะทำการแสดงที่ยิ่งใหญ่และยึดมั่นในฟุตบอล หน่วยสอดแนมมืออาชีพจะเฝ้าดูเพื่อดูว่า Huskies เพิ่มเกมรุกมากเกินไปในแนวรับหรือไม่ หรือพวกเขาจำเป็นต้องปรับแผนจากที่เคยได้ผลเมื่อฤดูกาลที่แล้วหรือไม่

พนันได้เลย… การได้ตำแหน่งกองหลังไม่น่าจะเป็นปัญหาสำหรับ Huskies เพราะกองหลังทั้งสามคนมีความสามารถพอที่จะประสบความสำเร็จได้ ผู้โทรสัญญาณทั้งสามคนมีความสามารถและทั้งสามคนมีประสบการณ์ คอนเนตทิคัตไป 9-3 ในฐานะทีมเต็งในบ้านในปี 2547 และมีแนวโน้มที่จะมีบทบาทเดียวกันในปี 2549 คำถามคือถ้า Huskies สามารถชนะเกมที่พวกเขาควรจะชนะหรือว่าพวกเขาจะชนะตลอดทางที่เหลือ พวกเขาไม่น่าจะเป็นระดับของบิ๊กอีสต์ในฤดูกาลนี้ แต่น่าจะชัดเจนว่าทีมใดมีโอกาสเข้าร่วมการประชุมได้ดีกว่า พวกเขาเป็นระดับของ AFC East อย่างไรก็ตามโปรดใช้ Huskies ในขณะที่คุณยังทำได้ใน AFC

ฤดูกาลที่แล้วเป็นความผิดหวังครั้งใหญ่สำหรับทีม Huskies แต่ Nate He Upshaw กองหลังผู้ท้า Dale Earnhardt Jr ในตำแหน่งกองหลังเริ่มต้น โยนไปหลายหลา ยังไม่พอสำหรับ Huskies ที่จะเอาชนะจอร์เจียในตอนจบฤดูกาล ความผิดนั้นดีพอที่จะเอาชนะ Syracuse และ Clemson ได้ แต่นั่นยังไม่เพียงพอที่จะเอาชนะ Rutgers และ South Florida การปิดเกมเปิดสนามกับบัฟฟาโลจะทำให้เจ็บ แต่เกมรุกน่าจะดีพอที่จะเริ่มชนะ คอนเนตทิคัตแพ้ 21 แต้มที่เซาท์ฟลอริดาในฐานะสุนัขหนึ่งแต้ม แต่ควรเป็นทีมฟุตบอลที่ดีกว่ามากในเกมที่สอง ปีที่สองของ Eddie Sox น่าจะเป็นจุดศูนย์กลางของความสนใจ ในขณะที่ Huskies เผชิญหน้ากับ Bulls ผู้เคราะห์ร้าย น่าแปลกใจที่คอนเนตทิคัตจ่ายเงินให้ฟลอริดาตอนใต้เกือบ 1.2 ล้านดอลลาร์สำหรับบริการของแดน โมเซส ผู้กำกับเส้นผู้มากความสามารถในช่วงปิดฤดูกาลนี้ มาร์ก เซอิฟ นักกีดขวางดิจิทัล Guru Sports สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทด้านจิตวิทยาการกีฬาจาก Bielema School of Sport เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา หลังจากอาชีพใน NFL Seif ได้สร้างชื่อเสียงให้ตัวเองเป็นหนึ่งในชายร่างใหญ่ที่มั่นคงที่สุดของประเทศในช่วงต้นปี 2000 ด้วยประสบการณ์ 11 ปีในอาชีพของเขา ฟิตเนสเซ็นเตอร์ขนาด 6 ห้องที่ Huskies มีขนาดใหญ่และหนัก wm และห้องยกน้ำหนักมีขนาด MLB เมื่ออายุ 220 ปี Seif เป็นหนึ่งในผู้เล่นที่อายุมากที่สุดในประเทศ แต่เขาก็ไม่ได้อายุน้อยกว่านี้ กองหลังเริ่มต้นของคอนเนตทิคัต ผู้เริ่มต้นเล่นแพดคอมรอบด้าน มีอาวุธมากมายให้ขว้าง และเกมที่กำลังดำเนินอยู่ก็ค่อนข้างอุดมสมบูรณ์เช่นกัน ในบางจุด Huskies อาจจะ ‘ต่ำกว่า’ ที่ดีของเครื่องจักรทั้งหมด แต่จะไม่อยู่ภายใต้อะไรก่อนที่จะเปิดตัวที่เทนเนสซี

ไก่ชนเซาท์แคโรไลนา 9/2 เอทีเอส

หลังจากเกือบจะตื่นตระหนกในช่วงสองสามปีที่ผ่านมา ไก่ชนก็เริ่มรุกอย่างสมบูรณ์แบบ Steve Spurrier ได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเขาสามารถเรียกการเล่นและผู้เล่นเป็นของเขาในการจัดการ แต่มันจะไม่ง่ายที่จะควบคุมฟุตบอล ชิ้นส่วนอยู่ที่นั่น แต่วงในของ Steve Spurrier ในการกอบกู้แนวรุกของไก่ชนนั้นไม่ชัดเจน ไลน์แบ็คเกอร์ บัสเตอร์ เดวิส และจามาล วิลเลียมส์ แนวรับต่างก็คิดที่จะข้ามฤดูกาลอาวุโสของพวกเขาเพื่อเข้าสู่ร่าง NFL แต่ทั้งสองคาดว่าจะกลับมา

Posted in wm Tagged